Kem Tươi Tan Mỡ Gừng Ớt
javascript
Kem Tươi Tan Mỡ Gừng Ớt
250 VNĐ

Đánh Tan Vùng Mỡ Dư Thừa Một Cách Hiệu Quả Nhất

 

 

 

Mỡ dư thừa – nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ:

Người ta có câu “Nhất dáng nhì da”, dáng vóc với người phụ nữ luôn là mối quan tâm hàng đầu. Ấy vậy mà, trong cuộc sống hiện đại, với những lý do từ khách quan đến chủ quan, người phụ nữ không còn giữ được dáng vóc như thuở xuân thì. Những thức ăn nhanh, đồ ngọt… kết hợp cùng lối sống văn phòng ngồi nhiều, hạn chế vận động ngày qua ngày đã tạo điều kiện cho lớp mỡ tích tụ nhiều.

Tan Mỡ Bụng

Một ngày như mọi ngày, bạn giật mình khi nhìn thấy dáng vóc của mình trong gương. Những vùng mỡ thừa không biết từ khi nào đã mang theo bên mình. Thật khó chịu và thật đáng buồn phải không ?

Nhưng giờ bạn không cần lo lắng nữa, đã có Kem tan mỡ gừng ớt giúp bạn đánh tan lớp mỡ dư thừa một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Kem tan mỡ gừng ớt - vì sao lại cần đến ?

Lối sống văn phòng này qua ngày ngồi bên bàn làm việc, hay những công việc buôn bán, nội chợ với hàng trăm hàng nghìn việc không tên đã ngốn hết thời gian của bạn. Quỹ thời gian hạn chế còn không đủ cho bạn có thời gian nghỉ ngơi, huống chi việc để ý đến dáng vóc của mình hằng ngày. Đến khi nhận ra, thì mọi chuyện đã có từ bao giờ. Đó là lý do đầu tiên bạn cần đến Kem tan mỡ gừng ớt của chúng tôi.

Tan Mỡ 2Kem tan mỡ gừng ớt với các chiết xuất từ gừng tươi, ớt tươi, cùng với ngải cứu, bột quế, tinh dầu hướng dương, kèm với một ít muối khô, và đặt biệt bổ sung them Vitamin E.. là những thành phần tự nhiên, không gây thích ứng với các loại da nhạy cảm. Đó là lý do thứ hai bạn vần đến nó.

Tiếp đến, một lý do khiến bạn không thể bỏ qua Kem tan mỡ gừng ớt, đó là cách sử dụng đơn giản, và không tốn quá nhiều công sức, thời gian của bạn. Chỉ với những thao tác nhỏ như thoa kem lên khu vực cần làm tan mỡ như bụng, đùi, bắp chân bắp tay và dành thêm 10 phút massage trước khi tập thể dục (nếu bạn có thời gian). Nếu trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để tập dục, bạn có thể thoa sau khi tắm. Lặp lại 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối, bạn sẽ có kết quả không ngờ đấy. Với đặc tính không gây nhờ, bết dính trên da, không cần rửa lại sau khi sử dụng chắc chắn sẽ không làm bạn khó chịu khi sử dụng đâu.

Kem tan mỡ gừng ớt – giảm cân, tan mỡ mà không cần mệt mỏi

Sau nhiều thời gian nghiên cứu, chúng tôi có thể nói rằng kem tan mỡ gừng ớt thật sự có hiệu quả cho tất cả các chị em phụ nữ, đặc biệt những người không có thời gian tập thể dục và cần giảm cân, tan mỡ một cách tự nhiên, không qua phẩu thuật

Tan Mỡ 3

Với cam kết từ Mỹ phẩm Hoàng Anh:

-       Hàng 100% tự nhiên.

-       Hiệu quả tan mỡ vượt trội, không cần tập thể dục 

-       Giảm ngay 3-5cm vòng eo sau 1 tuần sử dụng, thon gọn bắp đùi bắp tay, bóp eo, săn chắc cơ cực chuẩn,

-       Kem tan mỡ gừng ớt thấm vào da ko bị rít,nhờn,bôi vào da có cảm giác ấm,nóng là khi công dụng của kem có tác dụng sau khi thoa kem khoảng 20-30 phút sẽ có cảm giác mát lạnh, giảm cân đánh tan mỡ mà không mệt mỏi

✔ Cách sử dụng: Thoa kem lên khu vực cần làm tan mỡ như bụng, đùi, bắp chân bắp tay và massage 10p trước khi tập thể dục hoặc ai ko tập thì thoa sau khi tắm, buổi sáng và tối ngày 2 lần. Ko bết dính, ko cần rửa lại. Thoa sau khi tắm sạch.

✅ Thành phần:Tinh chất gừng tươi,ớt tươi,muối khô,ngải cứu,bột quế,tinh dầu hướng dương,Vitamin E.. và 1 số thành phần khác.

Kem Tươi Tan Mỡ Gừng Ớt

Kem Tươi Tan Mỡ Gừng Ớt

Kem Tươi Tan Mỡ Gừng Ớt